MDF Gia Lai đạt giải bông lúa vàng năm 2012

MDF Vinafor Gia Lai nhận giải bông lúa vàng

Tối 14-11, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh, Bộ Trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát đã trao Giải thưởng Bông lúa Vàng Việt Nam lần thứ nhất cho 56 tập thể, cá nhân là tác giả của 56 sản phẩm tiêu biểu của ngành nông nghiệp.
      Ông Phí Mạnh Cường - Giám đốc MDF Vinafor Gia Lai nhận giải Bông lúa vàng Việt Nam

Ông Phí Mạnh Cường - Giám đốc MDF Vinafor Gia Lai (đứng giữa) nhận giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam từ Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
  Những sản phẩm được trao giải lần này đã qua nhiều vòng chọn khắt khe. Đặc biệt, sản phẩm tiêu dùng, đồ uống được lựa chọn trao giải lần này Ban tổ chức giải, người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng cao, rất tốt cho sức khỏe, bảo vệ môi trường, đóng góp lớn cho xã hội…
      Giải thưởng nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh các tập thể, cá nhân có sản phẩm chất lượng cao, các mô hình phát triển nông nghiệp, nông thôn mới, các công trình nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được áp dụng vào sản xuất và đời sống, góp phần thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và hội nhập kinh tế quốc tế.
      Công ty MDF Vinafor Gia Lai được xét tặng Giải thưởng Bông lúa Vàng Việt Nam năm 2012 là sản phẩm có chất lượng cao, thương hiệu uy tín.

Giải thưởng Bông lúa Vàng Việt Nam là giải thưởng duy nhất của Bộ NN&PTNT, được tổ chức 2 năm một lần.

Tác giả bài viết: Vinafor Gia Lai